18 năm hôn nhân không tình dục của Helen Thanh Đào

Đăng bởi: An Phạm - 12/1/2017 10:19 am

Ngày 8/1, Helen Thanh Đào gây chấn động làng giải trí Đài Loan và cả Việt Nam khi mở họp báo, thừa nhận làm giả bằng cấp, nói dối quốc tịch và bị mẹ đẻ tống tiền. Cô còn tiết lộ đã kết hôn 18 năm trước. Trong buổi họp báo, cô vừa khóc vừa ôm hôn, cảm ơn ông xã bao năm qua đã âm thầm quan tâm, giúp đỡ cô.

Thế nhưng, mới đây, trong buổi phỏng vấn với Apple Daily, Helen Thanh Đào lại khóc lóc tiết lộ rằng, cuộc hôn nhân 18 năm qua của cô và ông Đới Phát Khuê chỉ mang tính danh nghĩa, không hề có quan hệ tình dục như các cặp vợ chồng khác.

Nữ diễn viên cho hay, 18 năm qua ông Đới không hề động vào cô, thông tin cô sảy thai khi về Việt Nam dự đám ma bà ngoại là sai sự thật: "Tôi không có bầu, câu chuyện từ đầu tới cuối do ông ấy dựng nên". "Ông ta nói yêu tôi, tôn thờ tôi như nàng công chúa nhưng không bao giờ động vào tôi".

Không chỉ thế, Helen thanh đào tố chồng vũ phu, bạo hành, ghen tuông: "Ông ta đánh tôi một vài lần. Ông ta rất ít khi tát tôi bởi sợ tôi đi ra ngoài làm việc sẽ bị ảnh hưởng. Còn đâu ông ta chủ yếu đánh vào người tôi. Nghiêm trọng nhất là lần ông ta đánh tôi đến mức ngất lịm đi. Nhưng sau đó ông ta xin lỗi rất nhanh, còn nói rằng do bị kích động, ông ta rất yêu tôi, hy vọng tôi tha thứ, tôi lại mềm lòng mà bỏ qua". Nữ diễn viên khóc lóc: "Tôi không muốn mình là một con rối nữa" và cầu xin chồng trả lại tự do.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi tờ Nextplus tung ra loạt ảnh Helen Thanh Đào hẹn hò với trai trẻ, cử chỉ thân mật vào trước buổi họp báo một ngày. Nhiều người cho rằng, Helen Thanh Đào ngoại tình và việc cô tố chồng bạo hành, đánh đập là để lấp liếm hành vi của mình.

Nguồn: Baidu

Chuyên mục: Showbiz

Back to Top