Quá trình chuyển giới từ nam sang nữ của cô giáo Sài Gòn

Đăng bởi: Nam Phương - 10/1/2017 15:10 pm

Uyên Mi (31 tuổi) là một người chuyển giới nữ, đang dạy Anh văn ở một trung tâm ngoại ngữ tại quận Gò Vấp, TP HCM. Cô mang hình hài nam giới nhưng trong sâu thẳm luôn khát khao được làm con gái. Thăm dò biết ý cha mẹ không chấp nhận một đứa con "ái nam ái nữ", Mi chôn chặt tâm sự thầm kín trong lòng suốt gần 20 năm. Bản thân cô cũng tưởng mình bị thần kinh bởi bề ngoài là một chàng trai vạm vỡ mà trong tâm luôn mơ ước mình là nữ nhi. Để quên đi khát khao đổi phận, Mi tập luyện thể thao và ăn uống thoải mái, cân nặng tăng đến 92 kg, thân hình ngày càng bệ vệ.

Học cấp 3, Mi bắt đầu lên mạng tìm hiểu những kiến thức về cộng đồng LGBT bằng tiếng Anh và biết mình là người chuyển giới có nhận dạng giới trái ngược với giới tính sinh học. Để hiện thực hóa mong ước được làm con gái của mình, Mi nhờ bạn bè tiêm hormone "chui" trong nơm nớp lo sợ bị phát hiện. Kể lại hành trình chuyển đổi giới tính hơn 10 năm qua, cô đã phải đánh đổi rất nhiều để được sống thật với bản dạng giới của mình.

Khi Mi công khai là người chuyển giới, cha mẹ cô rất sốc và không chấp nhận. Từ đó Mi thuê phòng trọ sống một mình. Đến nay người mẹ đã nhìn nhận con gái nhưng cha vẫn không ngừng khuyên con "từ bỏ sở thích quái dị đi mà trở về với gia đình". Đó là điều khiến Mi trăn trở bấy lâu nhưng cô ko hề hối hội khi được sống với con người thật của mình.

Mi dự định vài tháng nữa sẽ qua Thái Lan phẫu thuật cơ quan sinh dục thành nữ hoàn toàn, đồng thời nâng ngực bằng mỡ tự thân để có vòng 2 nữ tính hơn.

Nguồn: VnExpress

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top