'Nữ hoàng nội y' và đam mê với những vũ điệu sexy

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 11 ngày trước

Ngọc Trinh là cái tên luôn thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Nữ diễn viên phim “vòng eo 56” để lại ấn tượng bằng vóc dáng chuẩn, nóng bỏng, phong thái tự tin mọi lúc mọi nơi.

Được biết đến là một siêu mẫu với vóc dáng “vạn người mê”, Ngọc Trinh còn có niềm đam mê rất lớn với sexy dance.

"Nữ hoàng nội y" tâm sự mình đến với bộ môn sexy dance vì lý do hết sức đặc biệt: “Thật ra Trinh thích bộ môn này lâu lắm rồi nhưng do lười nên chưa thử sức. Đến năm 2015 thì Trinh gặp trục trặc về chuyện tình cảm nên quyết định đi tập để khỏa lấp khoảng thời gian trống của mình. Chỉ sau 3 buổi tập thì Trinh yêu bộ môn này luôn và theo suốt đến bây giờ. Cứ có thời gian là Trinh tập”.

Thời gian đầu đến với bộ môn, người đẹp quê Trà Vinh bị đau nhức, ê ẩm cơ thể khá là nhiều. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, Ngọc Trinh cảm nhận sự thay đổi rõ rệt: “Sau một thời gian tập luyện, Trinh cảm thấy bản thân năng động hơn, sexy hơn, tự tin hơn trước thời điểm chưa tập rất là nhiều. Điều này làm Trinh cũng bất ngờ luôn. Từ phong thái, đi đứng, nói chuyện…Trinh đều cảm thấy rất tự tin”.

Ngọc Trinh dành lời khuyên cho các bạn muốn giữ vóc dáng đẹp thì không chỉ nên chú tâm vào việc ăn kiêng thôi mà phải kết hợp tập thể dục thể thao đều đặn. Người đẹp nhấn mạnh việc không cần phải có vóc dáng như Trinh thì mới nhảy đẹp được.

Nguồn: Saostar

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top