Nữ doanh nhân giảm 41kg trong hơn 5 tháng

Đăng bởi: An Phạm - 17/2/2017 13:57 pm

Nữ doanh nhân nổi tiếng Lê Hoài Anh sở hữu chiều cao 1m62, từng giữ vòng eo thon gọn và là hoa khôi trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Thế nhưng chỉ một thời gian sau khi kết hôn và sinh con, vóc dáng chị đã có sự thay đổi đáng kể. Chị béo lên và đỉnh điểm là nặng tới 97kg ở tuổi 45. 

Khi vóc dáng trở nên ngoại cỡ, vấn đề của nữ doanh nhân không chỉ là ngoại hình mà còn là bệnh tật. Do béo phì kèm căn bệnh cường tuyến giáp, Lê Hoài Anh mắc nhiều bệnh như tiểu đường, rối loạn nhịp tim, rối loạn chuyển hóa mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao... Cuộc sống khủng hoảng khi ngày ngày người phụ nữ này phải làm bạn với đủ loại thuốc.

Là người kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp, chị ý thức rõ ngoại hình quá khổ như vậy ảnh hưởng lớn tới công việc. Với sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ, nữ doanh nhân quyết tâm giảm cân với các phương pháp khoa học, an toàn, áp dụng phương pháp tập thể dục như đi bộ, yoga, kết hợp lối sống lành mạnh.

Theo Lê Hoài Anh, nếu muốn giảm cân thì nên tìm hiểu kỹ bởi hiện nay trên thị trường có nhiều liệu trình giảm cân, quan trọng nhất là tính an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, nghị lực của mỗi người cũng là điều vô cùng quan trọng. phương pháp tốt mà ko có quyết tâm thì cũng không có kết quả.

Nguồn: Vietnamnet

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top