Nhan sắc hiện tại của thí sinh đeo mặt nạ thi X-Factor

Đăng bởi: Khánh Đan - 18/6/2017 15:05 pm

Tháng 4/2014, cựu thành viên Anh Thúy của nhóm Mây Trắng đã khiến dư luận xôn xao vì vụ việc đeo mặt nạ và đi thi X-Factor (Nhân tố bí ẩn) với cái tên Huyền Minh. Sau khi bị phát hiện, Huyền Minh thừa nhận mình chính là Anh Thúy và nguyên nhân đeo mặt nạ là do gương mặt có sẹo vì bị tai nạn. Sau khi rút khỏi cuộc thi, cựu thành viên của nhóm Mây Trắng đã được một thẩm mỹ viện tài trợ để chỉnh sửa gương mặt.

Lúc mới dao kéo xong, gương mặt của Anh Thúy vẫn sưng phồng, cứng đơ. Thỉnh thoảng, cô tham dự một vài sự kiện của làng giải trí với gương mặt rất không tự nhiên. Tuy nhiên, một thời gian sau cô ‘biến mất’ khỏi showbiz. 

Vào tháng 5/2015 cô tổ chức đám cưới và đã có một bé trai kháu khỉnh. Hiện tại, gương mặt của Anh Thúy đã tự nhiên hơn rất nhiều, không còn cứng đơ như trước và cũng không bị xuống cấp do dao kéo. Cô trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều và  tự tin vào sắc vóc hiện tại của mình. Nữ ca sĩ quay lại đi hát nhưng không còn được nổi tiếng như trước. Anh Thúy cũng thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tị.

Khánh Đan (tổng hợp)

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top