Mẹ một con chi 40 triệu loại bỏ những vết rạn chằng chịt sau sinh

Đăng bởi: Trang Trần - 19/4/2017 10:47 am

Mới đây, Hồng Hạnh (24 tuổi) ở Hà Nội đã chia sẻ quá trình phẫu thuật định hình thành bụng để loại bỏ những vết rạn da chằng chịt trên bụng sau sinh và cải thiện vóc dáng thu hút nhiều sự chú ý.

Ngay từ khi mang bầu, Hạnh đã rất lo lắng nhận thấy những vết rạn chằng chịt xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau sinh, các vết rạn thâm tím và sưng mẩn lên như giun bò, vùng da bụng ngày càng nhăn nheo và chảy xệ hơn. Mất thời gian khá lâu sau, các vết rạn mới co lại và trắng ra. Tuy đã tìm nhiều cách như bôi kem trị rạn và tập gym với mong muốn cải thiện các vết rạn nhưng Hồng Hạnh đều không thành công.

Khi con trai được 3 tuổi, cô chia sẻ mong muốn phẫu thuật vùng da bụng với chồng và được anh ủng hộ.

Hồng Hạnh được bác sĩ tiến hành tạo hình thành bụng loại bỏ da thừa, tạo hình rốn mới, lớp da trên rốn hoàn toàn lành lặn. Bác sĩ còn thực hiện thêm thủ thuật sắp xếp lại các bó cơ về đúng vị trí nhằm siết thành eo khiến eo nhỏ lại. Ca phẫu thuật kéo dài khoảng 90 phút. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 40 triệu đồng.

Kết thúc ca phẫu thuật, Hồng Hạnh cảm thấy hơi tức vùng bụng và cần người nhà giúp đỡ trong sinh hoạt cá nhân. Chỉ sau một ngày, cô có thể tự ngồi dậy làm các hoạt động nhẹ nhàng. Đến nay, đã phẫu thuật được hơn một tuần, mọi sinh hoạt của Hồng Hạnh gần như đã quay trở lại bình thường. Cô phải kiêng đồ nếp, rau muống và trứng.

Theo các bác sĩ, sau ba đến sáu tháng vùng da bụng bắt đầu đàn hồi, từ ngoài hai năm da sẽ co giãn bình thường và cô có thể mang thai nếu muốn. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ được lâu dài, Hồng Hạnh cần ăn uống điều độ kết hợp tập luyện để không tăng cân, tránh mỡ bụng xuất hiện trở lại.

Trang Trần (tổng hợp)

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top