Mẹ đơn thân lột xác sau 5 lần trùng tu nhan sắc

Đăng bởi: Trang Trần - 20/4/2017 07:50 am

Mới đây, cô gái tên Ngân Kim (31 tuổi) ở Hà Nội đã chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để "thay đổi tướng số" của mình trên một nhóm làm đẹp thu hút nhiều sự chú ý. 

Ngân Kim vốn có làn da ngăm với đôi mắt một mí, sống mũi thấp và khuôn cằm ngắn. Hậu ly hôn, cô đến với nghề trang điểm và gặp gỡ với rất nhiều người trẻ trung, xinh đẹp nên thường tự ti vì ngoại hình kém xinh của mình. Cô nhận thấy ngoại hình là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong ngành liên quan đến lĩnh vực làm đẹp.

Ngay khi nhận được tháng lương đầu tiên, cô quyết định nhấn mí với chi phí 4,5 triệu đồng. Kỹ thuật bấm mí không đau nhưng chỉ sau 3 năm mí mắt sụp xuống như cũ nên cô quyết định cắt mí lại với giá 6 triệu đồng để hiệu quả thẩm mỹ kéo dài hơn. 

Một năm sau, Ngân Kim tiếp tục phẫu thuật nâng mũi nhưng kết quả bị viêm, sưng tấy nên phải tháo ra làm lại bằng sụn tai. Để có được dáng mũi hoàn toàn ưng ý, cô nối đầu mũi và treo cánh mũi. Sau khi thực hiện các thủ thuật này, khuôn mặt Ngân Kim đã có những thay đổi rõ nét. 

Gần một năm tiếp theo, cô phẫu thuật độn cằm để gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn xưa. Cô chia sẻ, trước đây, môi của mình có xu hướng hơi "trề" nhưng sau khi làm mũi kéo được môi trên lên một chút, độn cằm kéo môi dưới xuống nên khắc phục được khuyết điểm này. 

Sau phẫu thuật một tuần, Ngân Kim đã có thể sinh hoạt bình thường, khuôn mặt không bị sưng tím, chỉ có cử động phần miệng cười hơi gượng và chưa được tự nhiên.

Hoàn thiện tất cả đường nét trên khuôn mặt, cô tái tạo da sinh học và tắm trắng để cải thiện làn da vốn ngăm đen của mình. Bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng chăm chỉ dùng các loại mỹ phẩm để chăm sóc da toàn thân. 

Dù tiêu tốn khoản tiền không hề nhỏ cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc nhưng ngoại hình xinh đẹp giúp Ngân Kim tự tin hơn khi đứng trước khách hàng, công việc cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

Nguồn: Facebook nhân vật

 

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top