'Hot girl trăm ký' Ngô Thủy Tiên sau 5 ngày phẫu thuật

Đăng bởi: Ngọc Nữ - 19/3/2017 08:50 am

Sau 5 ngày thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng gây sốt cộng đồng mạng, hiện tại, Ngô Thủy Tiên đã về nhà nghỉ ngơi. Vết mổ đã bắt đầu khô lại và Tiên cũng có thể ngồi trò chuyện với mọi người. Khi thấy bụng và eo mình đã thon gọn sau ca mổ, Tiên hạnh phúc quên hết đau đớn.

Cô chia sẻ chính bản thân cũng đã rất sợ hãi khi nhìn thấy phần mỡ thừa được cắt ra từ cơ thể mình. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả để giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập luyện, Tiên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có vóc dáng gọn gàng hơn mà "đỡ phải khổ". Thủy Tiên chấp nhận đau đớn để được đẹp dù đã không ít lần đắn đo, lo lắng. Giờ đối với cô, đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Sắp tới khi đã bình phục hẳn từ ca hút mỡ, Tiên sẽ tiến hành phẫu thuật lần hai vùng gáy, vai, bắp tay chân và mặt để sở hữu thân hình mi nhon một cách hoàn toàn. Với ngoại hình mới, Á quân Bước nhảy ngàn cân 2015 mong muốn mình sẽ có những bước tiến mới trong công việc, có thể thử sức trong nhiều dạng vai diễn chứ không chỉ đóng khung trong những vai hài.

Ngọc Nữ - Thùy Linh

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top