Hot girl mạng xã hội 'dậy thì thành công' nhờ tăng cân

Đăng bởi: Thảo Ly - 6 ngày trước

Cô bạn xinh xắn đang được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm, mến mộ là Lê Huỳnh Ngân Quỳnh (18 tuổi, sống tại Long An). Nhìn diện mạo xinh đẹp, chín chắn hơn tuổi của Quỳnh ở hiện tại ít ai ngờ cô bạn cũng là một ví dụ điển hình cho trào lưu "dậy thì thành công". So sánh nhan sắc của hot girl Long An ở hiện tại với dung mạo năm cô nàng học lớp 9, có lẽ ít ai nhận ra hai gương mặt này là của một người.

Quỳnh chia sẻ: "Hai bức ảnh đúng là khác nhau trời vực thiệt nhưng nếu nhìn kĩ nét mặt mình vẫn vậy. Bây giờ mình biết sửa soạn với make up nên xinh hơn. So với năm lớp 9, mình đã tăng 8kg. Mình tăng cân một cách tự nhiên. Hiện tại, mình cũng không tập tành gì. Mình nghĩ con gái cứ qua cái mốc 18 tuổi sẽ tự động đổi khác".

Một trường hợp khác cũng nổi tiếng trong những ngày gần đây là cô bạn Nguyễn Phương Anh sinh năm 1999 hiện học khoa thanh nhạc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.
Có thể thấy, lúc còn nhỏ Phương Anh trông khá ốm, lại đen và có nhiều nét giống con trai. Còn hiện tại, cô bạn sở hữu khuôn mặt cực kì xinh xắn, sắc sảo cùng thân hình săn chắc, quyến rũ.
Cô bạn cho biết, hồi còn nhỏ mình hay dang nắng, lại thích phong cách tomboy nên nhìn chẳng khác gì một đứa con trai. Lớn lên, Phương Anh dần dần biết chú ý đến cách ăn mặc, trang điểm nên cũng trở nên nữ tính hơn. Cô bạn cũng chăm chỉ tập gym để khỏe mạnh có thân hình săn chắc.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top