Hòa Minzy tiết lộ bí quyết giảm 7 kg và 10 cm vòng eo 'thần tốc'

Đăng bởi: Vivian Pham - 13/10/2017 10:06 am

Mới đây, Hòa Minzy vui mừng thông báo kết quả giảm cân lên trang cá nhân, cô nàng đã giảm từ 52kg xuống còn 42kg, vòng eo từ 72cm nay đã về 62cm.

Không ít người cũng gửi lời bình luận, xin cô chia sẻ về phương pháp giảm cân nhanh chóng của mình để áp dụng. Đáp lại tình cảm của fans, Hòa Minzy cũng không ngại chia sẻ chế độ ăn giúp cô giảm được số cân ngoạn mục và vòng eo con kiến chỉ trong thời gian ngắn. 

Cô luôn tự ý thức rằng bữa sáng là quan trọng nhất bởi vậy tuyệ đối không được bỏ bữa sáng. Cô ăn bữa sáng đầy đủ chất để có  sức cho cả ngày làm việc và các bữa khác trong ngày không đói và ăn ít lại được. Đến bữa trưa, Hòa Minzy lại chỉ ăn trưa với rau củ và giảm gia vị. Cô thường ăn thêm bánh mì đen để bổ sung tinh bột. Quan trọng nhất sau 6h tối nhất định không ăn. Khi thèm ăn cô chỉ bổ sung bằng hoa quả, tốt nhất là táo hoặc thanh long. 

Hòa Minzy cũng lưu ý: Ai làm công việc ra nhiều mồ hôi thì uống 2 lít nước còn ai làm công việc công sở bình thường, đi học ít vận động th uống khoảng 1 lít nước mỗi ngày.

Nguồn: Facebook nhân vật

 

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top