Hành trình giảm cân đầy mồ hôi, nước mắt của cô gái nặng hơn 1 tạ

Đăng bởi: Khánh Đan - 19/6/2017 11:05 am

Jessica Weber (24 tuổi) người Mỹ đã thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục khi nỗ lực giảm cân từ 121kg xuống còn 62kg.

18 tháng trước, cô có thân hình quá khổ và điều đó làm cô tổn thương khi phải đối diện với ánh mắt của mọi người xung quanh. Tình yêu cũng chưa hề một lần đến với Jessica. Chính vì vậy, cô quyết định giảm cân để có thể thoát khỏi ánh mắt soi mói ấy và giúp cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. 

Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời Jessica. Hành trình giảm cân của cô đầy mồ hôi và nước mắt để biến một thân hình sồ sề, chảy sệ trở nên gọn gàng hơn. Rất nhiều lần Jessica đã muốn bỏ cuộc vì không thể chịu đựng nổi chế độ giảm cân quá khắt khe này. Cô chỉ được ăn trái cây và uống nước hoa quả, kết hợp tập thể dục đốt cháy mỡ thừa vào mỗi buổi sáng và tối. Đây là điều không dễ dàng đối với một cô gái nghiện ăn.

Sau 3 tháng kiên trì, Jessica cũng đã đạt được thành tích đáng kể, cô đã giảm được 20kg nhưng lớp mỡ thừa ở bụng vẫn còn khá dày. Sau 5 tháng ăn kiêng và chế độ tập luyện nghiêm ngặt, cô giảm được một nửa cân nặng của mình. 

Khi giảm được nửa số cân nặng của cơ thể, lớp da bụng trở nên chảy nhão, trông rất xấu xí nhưng cô không ngại ngần chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân của mình. Jessica bày tỏ: ''Tôi không ngại ngần cho mọi người biết về cơ thể của mình, để họ thấy được sự nỗ lực không mệt mỏi của tôi và tôi sẽ chứng minh một điều là không có gì là không thể''.

Bài viết của cô đã nhanh chóng lan truyền với 27.000 lượt thích trên Instagram, cô đã trở thành nguồn động lực giảm cân của rất nhiều cô gái quá cân khác.

Trải qua quãng thời gian khó khăn, giờ đây Jessica đã hoàn toàn tự tin đối diện với mọi người. Cô như trở thành một con người khác hoàn toàn, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn.

Cô có một lời khuyên cho tất cả các cô gái rằng: ''Phụ nữ là phải xinh đẹp, đẹp để sống, đẹp để tự tin vào chính mình, nếu bạn thực sự nỗ lực thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng''.

Nguồn: Instagram nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top