Hà Anh chia sẻ bí quyết giữ dáng không cần ăn kiêng

Đăng bởi: Thùy Linh - 5 ngày trước

Hà Anh là một trong những siêu mẫu đắt show cả trong nước và nước ngoài. Người đẹp cao 1m75, nặng 51,5 kg và có số đo cơ thể: 84-58-93. Ngoài những yếu tố có sẵn như: khung xương nhỏ, cấu trúc da tốt... thì Hà Anh cũng có những bí quyết giữ dáng riêng.

Chân dài này chia sẻ: "Bí quyết của tôi là bất kể mọi lúc, đứng, ngồi tôi đều trong tư thế hít nhẹ và hóp cơ bụng vào. Đối với người mẫu, khi chụp hình, gương mặt và chuyển động cần thả lỏng nhưng các cơ cần phải căng, ví dụ như eo, cơ chân, đùi… có nghĩa là chúng ta luôn phải hoạt động các cơ này. Đó là lý do vì sao vòng eo của tôi luôn săn chắc bởi những cơ quanh eo được tập luyện ít nhất 15 tiếng/ngày một cách hoàn toàn tự nhiên và vô thức.

Ngoài ra, Hà Anh cũng tiết lộ cô ăn rất nhiều bữa trong ngày nhưng không béo nhờ có bí quyết riêng: Thay vì một ngày ăn 3 bữa như mọi người, cô có thể ăn làm 5,6 hay thậm chí 7 lần. 

Siêu mẫu cho biết, dù có thân hình hoàn hảo nhưng cô lại rất ghét cảm giác kiêng khem và không bao giờ áp dụng các chế độ ăn kiêng. "Trong chế độ ăn uống, tôi không thích cảm giác kiêng khem và loại bỏ hoàn toàn những gì mình thèm ăn. Ví dụ, tôi vẫn ăn bánh ngọt, nhưng thông thường chỉ ăn khoảng nửa cái, vậy là đủ!".

Hà Anh cũng nhắc nhở chị em phải loại bỏ ngay tâm lý “bỏ đi thì phí”. Cô cho rằng chúng ta trả tiền để được ăn một bữa ăn ngon. Nếu chúng ta ăn cố, no, mệt và tăng cân, thì đồng tiền đó càng lãng phí.

Nguồn: Facebook nhân vật

 

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top