Hà Anh chỉ ăn khoai luộc trong ba tháng đầu mang thai

Đăng bởi: Thùy Linh - 8 ngày trước

Hà Anh cho biết, thời gian đầu mang thai cô rất mệt vì bị ốm nghén. Mặc dù vậy do chưa sắp xếp được công việc nên Hà Anh vẫn đành phải thẹc hiện hết các hợp đồng chụp hình, quay phim và làm MC đã ký từ trước. Lúc đó mới có thai lại chưa dám chia sẻ với công chúng nên cô đã cố gắng sử dụng nhiều năng lượng hết sức và luôn xuất hiện với diện mạo tươi tắm dù rất mệt.
Trong thời kỳ ốm nghén, hà Anh chỉ nghĩ đến đồ ăn cũng thấy nôn nao, vật bất ly thân của cô lúc đó là túi ô mai chanh muối, thỉnh thoảng nhấm nháp để giảm bớt cảm giác buồn nôn. 
"Tôi bị sụt cân vì không ăn được gì. Nhưng qua tìm hiểu, vợ chồng tôi thấy yên tâm vì ở giai đoạn này, em bé không cần nhiều dinh dưỡng".Thời gian này, có ba món hà Anh ăn được là khoai lang luộc, ngô luộc và bánh mì nướng bơ. Mới đây, lần đầu tiên sau đợt ốm nghén, cô ra ngoài và ăn được nhiều hơn, ông xã vui ra mặt. Anh nói: "Thấy em ăn ngon miệng, anh cũng ăn ngon hơn".

Ngoài thức ăn sống hoặc chưa chín hoàn toàn và đồ uống có cồn, hầu như Hà Anh không kiêng gì cả. Thời gian này, Hà ANh cũng không muốn ăn uống nhiều. Siêu mẫu cho biết: "Tôi không tin việc phải "ăn cho hai người" nên chế độ dinh dưỡng vẫn như xưa".

Hiện Hà Anh đã bắt đầu ăn lại được, vẫn duy trì chế độ dinh dưỡng bình thường. Cô ít dùng đồ ăn hay nước uống ngọt vì việc lên cân do đường sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mẹ bầu và em bé. Thay vào đó cô thường xuyên ăn hoa quả và rau xanh, uống nhiều nước."Tôi ăn ít mỗi lần nhưng chia thành nhiều bữa trong ngày, hạn chế đường và tinh bột. Thêm vào đó, tôi uống vitamin tổng hợp để bổ sung dinh dưỡng".

Nguồn: Ngoisao

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top