Cô nàng 'ti vi màn hình phẳng' chia sẻ về hành trình nâng ngực

Đăng bởi: Nam Phương - 5 ngày trước

Mới đây, Nguyễn Mai Thu Trang chuyên viên bất động sản của một tập đoàn lớn tại TP HCM) khiến bạn bè, người thân bất ngờ khi khoe loạt ảnh mặc gợi cảm, vòng một nảy nở và khuôn mặt đẹp. Trước đó, cô thường bị gọi là "cá rô đực" vì khuôn mặt kém ưa nhìn và ngực lép. 

Bị ví von là “cá rô đực" suốt nhiều năm vì vòng một lép kẹp, Thu Trang quyết định chọn công nghệ nâng ngực Nano Perfect để giải quyết tình trạng này. Đây là công nghệ tiên tiến với túi độn dai và bền chắc. Sau thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống ở mọi tư thế, tự tin thoải mái vận động.

Công nghệ nâng ngực Nano Perfect là phương pháp thẩm mỹ tăng size vòng một đang được nhiều chị em lựa chọn. Với túi độn Nano Chip linh hoạt xoay chuyển, hình dáng sẽ thay đổi theo tư thế cử động của chị em mà không tạo cảm giác lộ liễu.
Sau nâng ngực, Thu Trang có vòng một đầy đặn, thỏa mãn ước mơ bấy lâu nay. Người đẹp không ngần ngại diện trang phục sexy và không còn phải cố che đậy vì “ngực lép” như trước đây. Sự tự tin khiến công việc của cô thuận lợi hơn. Cô ký được nhiều hợp đồng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Thu Trang cho biết, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, điều đầu tiên mọi người nên chú ý là chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Thứ hai phải tìm hiểu kỹ nơi mình sẽ "dao kéo". Tìm hiểu bác sĩ, bệnh viện, cơ sở vật chất, hạ tầng, dịch vụ tốt và nên chọn nơi vừa an toàn vừa hợp với túi tiền của mình.

Cô tâm sự: "Nếu thấy thiếu tự tin về bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bạn hãy lấy hết can đảm để phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ khi thay đổi bản thân từ bên ngoài, đồng thời trau dồi kiến thức, kỹ năng làm việc, cuộc sống của bạn mới gặp nhiều thuận lợi và may mắn". 

Nguồn: Ngoisao

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top