Cô gái xinh đẹp phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần để chiều lòng bạn trai

Đăng bởi: Ngọc Linh - 5 ngày trước

Berry Ng, 22 tuổi đến từ Hong Kong đã trở thành nạn thân của nạn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ để đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Trải qua hơn 30 lần làm thủ thuật, gương mặt của Berry đã hoàn toàn đổi khác nhưng giờ đây cô ấy lại rất hối hận vì quyết định chỉnh sửa của mình.

5 năm trước, Berry vốn đã là một cô gái vô cùng xinh đẹp với nụ cười ngọt ngào, đôi mắt to tròn và dáng người cao ráo, cân đối. Nhiều người tỏ ra ghen tị với vẻ đẹp tự nhiên đó nhưng Berry  lại muốn mình có diện mạo của những người mẫu nữ diễn viên danh tiếng. Với khát khao đó, Berry đã thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên trong cuộc đời.  Berry muốn mình còn đẹp hơn nữa và rơi vào tình trạng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ lúc nào không hay.
Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Berry bắt đầu yêu năm 20 tuổi. Bạn trai Berry hơn cô nàng 9 tuổi. Người đàn ông này đã luôn khiến cho Berry cảm thấy tự ti bằng việc so sánh cô với những cô gái khác. Anh ta cho rằng diện mạo của Berry không sánh được với những người đó.
Berry thừa nhận rằng đã làm hầu hết các cuộc phẫu thuật trong thời gian quen biết với người đàn ông đó. 

.Ám ảnh theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo nhờ dao kéo của Berry cuối cùng cũng được chấm dứt khi cô nhìn thấy mẹ cô ngồi khóc lúc chờ đợi cô hồi phục sau phẫu thuật. Bà đã nói rằng Berry của trước khi phẫu thuật mới thật là cô gái xinh đẹp, còn bây giờ nhìn Berry thật là kinh khủng. Berry thực sự hối hận vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình suốt thời gian vừa qua và cũng chính thức chia tay anh bạn trai kia.

Nguồn: The Coverage

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top