Cô gái vùng cao chia sẻ bí quyết 'lột xác' gợi cảm

Đăng bởi: Nam Phương - 5 ngày trước

Đỗ Ngân SN 1990 sinh ra và lớn lên tại bản thuộc huyện Cẩm Lương (Thanh Hóa) là con gái dân tộc Mường chính gốc. Đỗ Ngân gây chú ý mạng xã hội những ngày vừa qua bởi bức ảnh cô mặc trang phục dân tộc bên cạnh đó là hình ảnh trái ngược với thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

Để có số đo ba vòng 86-61-95, Ngân đã phải tập luyện chế độ hà khắc. Đỗ Ngân tiết lộ số đo ba vòng hiện tại là 86-61-95 nhờ vào chế độ tập luyện hà khắc. Trước đây, Ngân nặng 58kg, vóc dáng khá ”đậm đà”, nặng nề. Cô gặp nhiều khó khăn trong việc mặc đồ mỗi ngày. Vì lý do đó, cô bắt đâù giảm cân bằng cách ăn kiêng. Cô nhịn ăn khắc nghiệt, thậm chí tuyệt thực. Nhưng sau đó, cô lại ăn nhiều hơn gấp bội, và điều này đã khiến da dẻ cô trở nên xấu xí, cân nặng trồi sụt thất thường.
Sau thất bại đau thương đó, cô quyết định đến phòng gym. “Ngày trước đi tập, phòng Gym rất ít con gái. Cả phòng hầu như chỉ có 2 - 3 nữ. Nhưng mình vẫn quyết tâm. Ban đầu không biết sử dụng máy nên mình đã kiên trì hỏi những người xung quanh. Sau dần biết hơn thì tự tìm tòi, tự lên mạng xem clip của nước ngoài rồi về nghiên cứu các bài tập dành riêng cho mình. Mình kết hợp ăn uống và tập luyện 1 tuần 2 - 3 buổi chân, mông, 2 buổi cadio, 1 buổi giãn cơ hoặc tự luyện yoga tại nhà”.

Ngoài tập luyện, Ngân rất chú ý kết hợp với ăn uống. Cô ăn nhiều rau, uống trà xanh thay vì các loại đồ uống khác, đi ngủ sớm, uống nhiều nước. Sau 3 năm ”khổ luyện”, mặc dù chỉ giảm được 7 cân nhưng vóc dáng Ngân vô cùng cân đối, tiêu chuẩn. Ngoại hình mới này giúp cô tự tin hơn trong cuộc sống, không còn tự ti như trước.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top