Cô gái uống 6 chai nước ngọt mỗi ngày 'lột xác' thành công

Đăng bởi: Ngọc Linh - 13/9/2017 10:09 am

Tài khoản Linh Linh vừa đăng tải hình ảnh của mình trước và sau khi lột xác tại phòng tập gym. Theo lời Linh kể lại, trước đây chị chỉ nặng 42kg và sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m50. Nhưng bắt đầu từ năm 2 đại học do thói quen ăn uống bừa bãi chị tăng liền 5 kg trong vòng 1 tháng và từ đó cân nặng tăng không thể kiểm soát được. Chỉ trong một tháng mà ngày nào chị cũng uống 6 chai C2, “vị chi một tháng gần 180 chai”. 
Có thời đỉnh điểm Linh nặng tới 53,3kg và không thể nào xuống nổi. Nhưng chỉ sau 2 tháng kiên trì tập luyện ở phòng tập gym chị đã giảm hẳn 6,2kg xuống còn 47,1kg và dường như biến thành một người khác. Đặc biệt, mục đích chính ban đầu của chị khi tới phòng tập gym không phải vì “vấn đề cân nặng đẹp xấu” như những người khác mà là vì hiếm muộn.
Những ngày đầu, chị không gập bụng nổi 6 cái. Sau 2 tháng tập luyện, từ một người “quanh năm chỉ mặc đồ bầu dù không bầu", chị đã về được dáng người như chị mong muốn. Quan trọng nhất là tâm lý chị đã tốt hơn trước, vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chị cũng hi vọng chuyện con cái sẽ dễ dàng hơn trước.
Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết nhận được hơn 9 nghìn lượt thích và 600 lượt bình luận. Đa số các bình luận đều ngưỡng mộ thân hình sau khi giảm cân đồng thời khâm phục ý chí của chị. 

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top