Cô gái từng bị nhục mạ vì quá xấu lột xác sau khi dao kéo

Đăng bởi: Thảo Ly - 4 ngày trước

Trên một diễn đàn làm đẹp, Kim Phượng kể lại quá trình lột xác của mình, từ một cô gái có hàm hô, mũi to, cô tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vẻ ngoài và số phận. 
Nhớ lại những ngày tháng xấu xí trước đây, Phượng kể, cô làm trong ngành bất động sản nơi yêu cầu ngoại hình cao, ấy vậy mà với vẻ ngoài xấu xí cô thường xuyên bị khách hàng dè bỉu và không mấy thiện cảm. 
Trước đó, thời còn đi học, cô bị bạn bè đặt cho những biệt danh khó nghe như răng hô, mũi heo, bạn bè còn bảo cô ăn đu đủ không cần thìa. 
Đỉnh điểm là khi Phượng bị người yêu chia tay vì ngoại hình xấu xí.

Phượng kể: "Nhất là khi e nge đc những lời của họ hàng ng yêu e nói sau lưng e “nhìn nó xấu như thế thì sau này sinh con ra mà giống mẹ thì ai dám lấy?" “ hết người để yêu rồi hay sao mà lại yêu con bé ấy? Và thậm chí ng yêu cũ của anh ấy còn đăng hẳn 1 status nhục mạ e "tưởng người yêu mới thế nào, xấu như con vượn thế mà cũng yêu".
Khi nghe những lời nói đó cô thực sự tổn thương, buồn tủi cô quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Phượng đã trải qua ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Sline, phẫu thuật hàm trên dưới và trị cau mày.
Sau khi phẫu thuật, Phượng cho biết cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn. Lần đầu đến cơ quan, mọi người nhìn cô với ánh mắt thiện cảm, nhiều người còn không nhận ra và tưởng cô là nhân viên mới. 
Phượng nói: "Từ hồi pttm xong, ko biết có p may mắn hơn ko nhưng e thấy công việc có vẻ suôn sẻ hơn, bán đc nhiều dự án hơn".
Cuối cùng, Phượng gửi lời khuyên tới những chị em còn tự ti về ngoại hình rằng: Thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, vậy nên cứ đẹp và làm điều mình thích".

Nguồn: Facebook nhân vật

 

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top