Cô gái trụi mi, sưng mắt vì ham nối mi giá rẻ

Đăng bởi: Ngọc Linh - 8/9/2017 08:56 am

Emma Dhanjal, nghệ sĩ trang điểm và chủ thẩm mỹ viện Emmaculate Beauty tại Perth, Úc cho biết dù có kinh nghiệm nối mi trong suốt 7 năm nhưng đây là lần đầu tiên cô gặp phải trường hợp thảm họa như thế này.

Một vị khách tìm đến thẩm mỹ viện của Emma với nhu cầu nối mi chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới. Nhưng sau khi lột hết lớp lông mi giả, Emma mới hoảng hốt phát hiện lông mi thật của vị khách này đã gần như trụi sạch và đôi mắt của cô cũng sưng đỏ vì bị viêm nhiễm.

Emma cho biết.“Tôi không thể thực hiện nối mi của cô ấy bởi lông mi tự nhiên đã bị hư hỏng nặng. Chúng mỏng manh và yếu đến nỗi rụng ngay khi tôi vừa chạm vào”. Sau đó, Emma đề nghị vị khách này đi khám bác sĩ trước khi tình trạng nhiễm trùng trở nên tồi tệ hơn.

Trường hợp này được Emma đăng tải lên Facebook với lời cảnh báo dành cho mọi người. Nếu có nhu cầu chăm sóc lông mi hoặc làm đẹp, chúng ta nên tìm đến nơi uy tín và yêu cầu những người thợ lành nghề nhất thực hiện. Emma khuyên: "Giá cả cũng rất quan trọng. Bạn sẽ nhận về kết quả tương đương với cái giá quá rẻ từ một thẩm mỹ viện không có tâm. Và đừng quên tham khảo các hình ảnh và ý kiến trên mạng trước khi quyết định chọn nơi nào đó để làm đẹp”.

Nguồn: DailyMail

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top