Cô gái Thái có 'hàm răng phù thủy' lột xác thành hot girl

Đăng bởi: An Phạm - 19/6/2017 17:08 pm

Gần đây, cộng đồng mạng Thái Lan rầm rộ chia sẻ câu chuyện gây nhiều sửng sốt của cô gái trẻ có tên Ida Churasri. Ida có vóc dáng cao ráo, thân hình nhỏ nhắn, mũi cao, mắt thanh tú nhưng lại gặp vấn đề lớn với hàm răng.

Hàm răng hô khác người với phần lợi thừa quá nhiều khiến khuôn mặt của cô trở nên mất cân đối. Khuyết điểm này khiến Ida sống triền miên trong sự mặc cảm, tự ti suốt thời gian dài và bị trêu là "cô gái có hàm răng phù thủy".

Dù vậy, cô nàng vẫn cố gắng cởi mở để tự tin hơn và tìm thấy được nửa kia của mình. Thế nhưng, do không chịu được ngoại hình "khác biệt" của Ida, sau thời gian ngắn tìm hiểu, cô đã bị bỏ rơi trong ngỡ ngàng.

Ngoại hình kém duyên đã lấy đi của cô quá nhiều thứ. Ý thức rõ hơn về điều này, càng khiến Ida cảm thấy suy sụp, cô giam mình trong phòng suốt một quãng thời gian dài sau khi thất tình. Nhờ sự động viên từ bạn bè và những nỗ lực của bản thân, Ida Churasri tiếp tục lao đầu vào học tập và đặt ra mục tiêu phải kiếm thật nhiều tiền để có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ. 

Để khắc phục được nhược điểm "hàm hô", Ida đã phải nhờ cậy đến phương pháp cắt lợi thừa, sau đó niềng răng để hoàn thiện nụ cười. Quá trình phục hồi hàm rất đau đớn nhưng Ida Churasri đã vượt qua được.

Hàm răng đều đặn biến cô thành một người hoàn toàn khác biệt, xinh đẹp hơn rất nhiều. Phần hàm mới với làn da trắng ngần, gương mặt V-line và vóc dáng lý tưởng giúp Ida Churasri tự tin hơn và làm chủ cuộc sống của mình.

An Phạm (tổng hợp)

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top