Cô gái miền Tây trốn nhà sang Hàn Quốc sửa cả gương mặt

Đăng bởi: Nam Phương - 13/6/2017 10:10 am

Làm việc cho một doanh nghiệp Hàn Quốc tại TP HCM, cô gái miền Tây có nick name Jane Nguyễn rất thích vẻ đẹp thanh tú của các cô gái xứ kim chi nhưng chưa bao giờ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc. Nó chỉ đến từ gần một tháng trước, Jane đạt giải nhân viên xuất sắc của công ty với phần thưởng là một gói tài trợ làm đẹp ở Hàn Quốc lên đến một tỷ đồng.

Cô gái sinh năm 1993 nhớ lại: "Chỉ có 30 phút suy nghĩ, em quyết định chọn gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Dù biết rằng nhiều người thân sẽ không ủng hộ nhưng khát khao làm đẹp mạnh mẽ đã lất át cả nỗi sợ". Hai ngày sau, Jane một mình lên đường đến Seoul mà không dám báo cho gia đình hay bạn bè biết.

Jane được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn nên khắc phục 5 khuyết điểm trên gương mặt bao gồm hiệu chỉnh mí mắt và xóa quầng thâm, nâng mũi và thu gọn cánh mũi, hút mỡ má, độn cằm và tiêm mỡ baby căng da mặt.

Chuỗi ngày khó khăn nhất đối với Jane là 2 tuần đầu sau khi ở Hàn Quốc về, gương mặt còn sưng húp, nhiều vùng vẫn phải băng bó. Nhiều bạn bè, người thân gặp lại không nhận ra cô gái ngày nào. Ngay cả bố mẹ Jane khi biết chuyện cũng giận con gái vì tự ý thay đổi cả gương mặt mà không hỏi ý kiến gia đình.

Đến nay gần một tháng trôi qua, gương mặt của Jane đã bớt sưng, mũi và má không còn bầm, mí mắt đã định hình rõ nét hơn.  Jane bộc bạch "Có người khen kẻ chê, ba má em bây giờ vẫn chưa nguôi giận, nhưng em vẫn không hối hận về quyết định của mình. Em tin chỉ cần nhìn thấy con xinh đẹp và tự tin hơn thì ba mẹ sẽ không còn giận nữa".

Nguồn: VnExpress

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top