Cô gái 'đập mặt đi xây lại' để xứng đôi với người yêu điển trai

Đăng bởi: Khánh Đan - 20/3/2017 10:14 am

Mới đây trên trang cá nhân, Bombay Phouam - một cô gái người Thái Lan đã chia sẻ toàn bộ quá trình lột xác của mình tại Hàn Quốc. Đầu năm 2017, cô cùng bạn trai sang Hàn Quốc gần một tháng để du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ.

Bombay Phouam luôn cảm thấy tự ti vì có người yêu điển trai trong khi ngoại hình của cô không mấy ưa nhìn. Bombay có nước da ngăm đen, khuôn mặt lớn bụ bẫm, mắt nhỏ và đầu mũi to bè. Cô quyết định chỉnh sửa lại toàn bộ khuôn mặt để tự tin hơn khi sánh đôi cùng người yêu. Phonlapat Chumpoo, người yêu của Bombay, đã đồng hành và chăm sóc cô hết lòng trong chuyến đi này. 

Tại xứ sở kim chi, cô đã được các bác sĩ thẩm mỹ cắt mí mắt, nâng sống mũi và thu hẹp đầu mũi, hút mỡ tạo hình mặt V-line và làm trắng da. Ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng đồng hồ. Bombay đã ghi lại toàn bộ quá trình phục hồi của bản thân để thấy được sự thay đổi rõ rệt. Nửa tháng sau ca phẫu thuật, cô trông như một người hoàn toàn khác. Khuôn mặt V-line định hình rõ ràng và Bombay trẻ ra cả chục tuổi với diện mạo mới. Trở về từ Hàn Quốc, bạn bè đã rất bất ngờ và không thể nhận ra Bombay. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi thẩm mỹ bởi gương mặt xinh đẹp và trẻ trung hoàn toàn khác trước của mình.

Nguồn: Facebook Bombay Phouam

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top