Cô gái bức xúc vì mái tóc như râu ngô giá 2 triệu

Đăng bởi: Ngọc Nữ - 12/1/2017 11:17 am

Tết sắp đến là khoảng thời gian các chị em thường mạnh tay chi tiền làm tóc để tạo cho mình diện mạo mới xinh đẹp hơn. Tuy nhiên mới đây, trong một hội nhóm chị em, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện đi làm tóc của mình khi chi gần 2 triệu để có kiểu tóc xoăn xinh xắn đón Tết nhưng kết quả là mái tóc trở nên bông xù như râu ngô. Cô gái viết "Em buồn quá. Em làm tóc ở salon hết 1 triệu 750 ngàn. Trước đó em vào hỏi tình trạng tóc em có làm được như mẫu không? Họ nói được. Uốn xong không giống họ bảo về kẹp bằng kẹp phía sau là nó xoăn được như vậy. Em nghe lời về gội mà nó xù như thế này có gọi là bị hư không? Tóc tết của em". 

Bài viết của cô gái nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em có cùng cảnh ngộ. Đa số muốn biết tiệm làm tóc cô gái này đã làm để còn "biết đường tránh". Bên cạnh đó, cũng có không ít những bình luận phũ phàng, khoe mái tóc mình làm với giá rẻ hơn mà vẫn đẹp "Nhìn tóc em nè, tốn không bằng một con số lẻ của số tiền chị chi cho quả đầu xù kia mà xinh như thế này, thôi chị, lỡ rồi, lo bôi dưỡng rồi sang năm lại đẹp thôi".

Mái tóc góp phần không nhỏ quyết định diện mạo bên ngoài của một cô gái, vì thế các chị em nên tìm hiểu kỹ và chọn lựa những địa chỉ uy tín để làm tóc.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top