Cô gái bị bạn trai kỳ thị sau khi công khai mặt mộc

Đăng bởi: Nam Phương - 17 ngày trước

Sophia Ridlington (22 tuổi), người Anh bị mắc bệnh vẩy nến di truyền. Làn da bong tróc từ mặt cho đến chân khiến Sophia cảm thấy vô cùng mặc cảm. Chính vì vậy, mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, cô đều phải đắp cả đống son phấn lên mặt để che đi những nốt đỏ khiến cô ngứa ngáy, đau rát. Khi ra đường, Sophia cũng luôn phải mặc áo dài tay, quần dài bởi vì nếu không mọi người sẽ nhìn chằm chằm vào cô, khiến cô thấy vô cùng phiền phức.

Ngay cả bạn trai cũng chưa từng nhìn thấy gương mặt thật của cô. Thế rồi, một ngày, Sophia quyết định công khai mặt mộc với bạn trai như một cách để tuyên bố rằng đây mới chính là con người thật của mình và mong anh có thể chấp nhận cô. Tuy nhiên, trái ngược với mong đợi của cô, chàng trai kia đã phũ phàng nói lời chia tay khi nhìn thấy khuôn mặt bong tróc, đầy những vết đỏ trái ngược hoàn toàn với gương mặt xinh đẹp mà anh ta vẫn thường thấy.

Phản ứng này của bạn trai khiến cho Sophia đau khổ, dằn vặt một thời gian nhưng rồi cô cũng tĩnh tâm lại khi nhận ra anh ấy không hề trân trọng con người thật của cô mà chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài. Cô không hề cần một người như vậy ở bên mình trong suốt cuộc đời.

Nguồn: Dailymail

 

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top