Chàng trai Thái Lan xấu xí hóa cô gái xinh đẹp sau khi 'đập mặt xây lại'

Đăng bởi: Nam Phương - 15/6/2017 10:53 am

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan đang xôn xao về câu chuyện của một cô nàng tên Bow ở tỉnh Pisanulok đã đổi đời thành công sau khi phẫu thuật chuyển giới. Trước khi sở hữu gương mặt xinh đẹp như hiện tại, cô gái này từng là một chàng trai có khuôn mặt xấu xí và bị mọi người trong gia đình kì thị về giới tính thật của mình.

Vì bố của Bow là một người lính nên không thể chấp nhận được việc "anh chàng" là người đồng tính. Sau khi bố mẹ li hôn, Bow chuyển đến ở với ông bà nội nhưng vẫn luôn bị mọi người kì thị. Cô quyết định rời khỏi nhà để tham gia vào một nhóm nhảy trong trường học và bắt đầu tự kiếm tiền nuôi sống bản thân từ khi mới 16 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, Bow từng quen bạn trai nhưng rồi lại bị hắn ta lừa hết tiền, đến nỗi không còn gì cả. Thậm chí, Bow còn có ý định tự tử.

Sau những việc này, Bow quyết định khăn gói lên Bangkok để xin tư vấn về việc phẫu thuật thẩm mĩ lại gương mặt của mình nhưng do chi phí của cuộc phẫu thuật rất cao nên Bow chỉ có thể lặng lẽ trở về quê trong nỗi thất vọng.

Khi về đến quê, Bow kiếm những việc lặt vặt để làm và thường hay đến chùa cầu nguyện. Ít lâu sau, Bow nhận được một công việc với số tiền lương đủ để chi trả cho chi phí phẫu thuật nên đã trở lại Bangkok, tiến hành cuộc lột xác từ đầu đến chân để có thể trở thành một cô gái xinh đẹp.

Sau khi trải qua vô vàn đau đớn từ cuộc phẫu thuật ấy, Bow lấy lại được sự tự tin với khuôn mặt của mình và công việc cũng ngày một thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, cô còn tìm được tình yêu thật sự của đời mình với người bạn trai kém 7 tuổi. Ngoài ra, hiện tại, Bow còn là một chuyên viên tư vấn sắc đẹp được nhiều người biết đến.

Nguồn: Sanook

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top