Chàng trai Cần Thơ 'lột xác' xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đăng bởi: Trang Trần - 12/6/2017 16:06 pm

Trần Đoàn (20 tuổi) đến từ Cần Thơ sinh ra trong hình hài một chàng trai nhưng lại luôn khao khát được sống như một cô gái. Đoàn cho biết ngay từ nhỏ đã biểu lộ những khác biệt. Cậu con trai chỉ thích mặc đầm, đi giày cao gót, thích tô son điểm phấn, đứng trước gương chải tóc như bất kỳ cô gái nào. Biết sở thích khác người, Đoàn chỉ biểu hiện khi có một mình. Bạn bè, hàng xóm bắt đầu gièm pha đến dáng đi, phong cách của cậu, bị gọi "pê đê kìa, bóng kìa". Đoàn bị các bạn tẩy chay ở trường học.

Ba mẹ là nông dân quanh năm bám ruộng, bám vườn, khái niệm "người đồng tính" trong suy nghĩ của họ là một "căn bệnh" đáng sợ và chưa bao giờ họ dám nghĩ đứa con trai mình rứt ruột đẻ ra mắc "bệnh". Sự thật ập đến khi một ngày bố mẹ phát hiện con trai mình thích một bạn trai ở trường. Gặng hỏi con, họ nhận được câu trả lời kiên quyết "Con chỉ thích bạn trai, không bao giờ thích con gái". Câu nói ấy như lưỡi dao cứa vào trái tim người làm cha làm mẹ. Lúc ấy, Đoàn biết mình thực sự đã làm tổn thương bố mẹ.

Cứ mỗi lần nghe người xung quanh nói cậu lạ lùng là bố mẹ Đoàn lại cãi nhau, rồi những trận đòn roi liên tiếp xảy ra. Năm lên lớp 10, Đoàn quyết tâm đối mặt với sự thật. Cậu nói chuyện với bố mẹ về giới tính thật của mình đồng thời bày tỏ nguyện vọng được bố mẹ chấp nhận. Từ lần đối mặt ấy, bố mẹ không phàn nàn gì về hành động, cử chỉ của con trai nữa. Đoàn được sống với giới tính thật của mình mà không sợ hàng xóm, bạn bè chế giễu bởi đã có cha mẹ làm chỗ dựa vững chắc.

Được sống với giới tính thật, Đoàn trở thành một cô gái xinh đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vẻ ngoài đã nữ tính, song Đoàn vẫn ngại nói chuyện vì giọng nói còn nam tính. Để trở thành một cô gái thực sự, Đoàn quyết tâm chi hơn 200 triệu đồng để chỉnh sửa nhan sắc. Đoàn một mình lên Sài Gòn để thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt mắt, độn cằm, nâng mũi, tiêm botox và làm răng sứ. 

Nhớ lại ngày lên bàn mổ để độn cằm, Đoàn vẫn thấy sợ: "Ngày đầu lên bàn mổ, tôi sợ đến mức ngất xỉu bác sĩ phải lùi lịch sang ngày hôm sau". Trải qua nhiều đau đớn sau tổng phẫu thuật, diện mạo của Đoàn thay đổi hoàn toàn với khuôn mặt nữ tính xinh đẹp. Cậu cũng đã tiêm hormone một thời gian, dự kiến sẽ tiếp tục phẫu thuật ngực và vùng kín. 

Sau 19 năm sống trong vỏ bọc con trai, Trần Đoàn đã tự tin sống thật với giới tính của mình và bén duyên với nghệ thuật khi tham gia một số bộ phim về người đồng tính.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top