Bí quyết sở hữu vòng 3 'kích thích thị giác' của hot girl Malaysia

Đăng bởi: Khánh Đan - 14/6/2017 08:05 am

Liz Wenya là người mẫu cosplay có tiếng tại Malaysia nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng body đậm chất châu Á nhưng cực kỳ bốc lửa. 

Liz Wenya sở hữu vóc dáng cực chuẩn cùng vòng eo con kiến, vòng 3 căng tròn cong vút đều là nhờ chăm chỉ tập thể hình mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt theo đúng nguyên tắc Macro trong gym. Liz tập gym để đốt mỡ, tập tạ để tăng cơ. Ngoài ra cô còn tập múa cột để tăng sức mạnh cơ bắp và giúp cơ thể dẻo dai. Chưa kể, cô còn chăm chỉ chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Nhờ tập gym đều đặn, thân hình của Liz cực kỳ săn chắc, lượng mỡ thừa cũng luôn ở mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, về chế độ ăn uống, Liz chia sẻ: "Chế độ dinh dưỡng khi tập thể hình cực kỳ quan trọng, nó chiếm gần 2/3 sự thành công trong quá trình giữ dáng. Thường thì tôi chỉ ăn các thức ăn sạch, có nguồn gốc thực vật như gạo lứt, bơ, rau mầm... Đặc biệt, tôi rất thích ăn nhiều rau và chỉ ăn các loại thực phẩm chứa chất béo thực vật mà thôi".

Chính nhờ sự tính toán kỹ lưỡng trong chế độ ăn uống mỗi ngày và chăm chỉ tập luyện đã giúp cho Liz Wenya luôn sở hữu được 3 vòng hoàn hảo và công việc ngày càng thuận lợi hơn.

Nguồn: Instagram nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top