Beauty Blogger Việt mơ ước tạo lập thương hiệu mỹ phẩm

Đăng bởi: Nam Phương - 9/10/2017 14:29 pm

Trong giới beauty blogger của Việt Nam, Chloe Nguyễn là một trong những cái tên ấn tượng, cô nàng từng lọt vào top 4 nhân vật quyền lực nhất trên mạng xã hội trong lĩnh vực beauty tại khuôn khổ giải thưởng Influence Asia 2017.

Chloe Nguyễn tên thật là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh năm 1997 và đang theo học ngành Kinh tế & Tài chính tại RMIT Việt Nam. Cô nàng bắt đầu lập kênh Youtube làm đẹp từ tháng 8 năm 2015. Tuy theo học một ngành học không mấy liên quan nhưng cô nàng lại quyết định theo đuổi đam mê với thời trang, mỹ phẩm. Nhờ vào ngoại hình trong sáng, cách nói chuyện thông minh và gu thẩm mỹ hợp thời, Chloe Nguyễn nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng và được nhiều nhãn hàng làm đẹp "chọn mặt gửi vàng".

Mơ ước sau này của Chloe Nguyễn là muốn có một thương hiệu mỹ phẩm của bản thân như thần tượng của mình - Michelle Phan. Hình tượng mà cô theo đuổi là một cô gái không chỉ biết cách makeup, biết mặc đồ đẹp mà còn thông minh và giỏi về kinh doanh. Chloe đang nỗ lực để xây dựng hình ảnh theo hướng này, và mới đây cô đã có một thành công "nho nhỏ" là xuất hiện trên Instagram của thương hiệu thời trang Zara Việt Nam với hình ảnh ấn tượng.

Nguồn: Instagram nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top