Bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng sau tiêm filler

Đăng bởi: Khánh Đan - 21/4/2017 14:01 pm

Nếp nhăn là kẻ thù truyền kiếp của phụ nữ, vì thế, hàng loạt phương pháp thẩm mĩ xóa nhăn, làm căng da ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, điển hình là tiêm filler.

Mới đây, những hình ảnh bác sĩ nặn rất nhiều mủ vàng ra từ trán một người phụ nữ được lan truyền trên mạng khiến nhiều người xem rùng mình khiếp sợ.

Người phụ nữ này là cô Nong Guang, 41 tuổi đến từ Thái Lan. Hai năm trước, cô tiêm filler vào vùng trán để cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt tại một trung tâm thẩm mỹ ở Bangkok.

Nong Guang đã nhận ra vài điểm khác lạ ngay từ khi mới tiêm xong. Cụ thể, cô thấy trán mình trở nên mềm và căng hơn hẳn bình thường. Tuy nhiên, Nong Guang vẫn "nhắm mắt làm ngơ" cho đến gần đây, khi những cơn đau dai dẳng bắt đầu xuất hiện cô mới tìm đến bác sĩ để khám. 

Khi tới phòng khám Teeraporn Clinic tại thủ đô Bangkok để kiểm tra, người phụ nữ 41 tuổi mới tá hỏa khi biết trán mình đã bị biến chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Trán cô lõm xuống và không đàn hồi trở lại khi ấn ngón tay vào.

Tại đây, các y bác sĩ đã khuyên Nong Guang nên nhanh chóng loại bỏ phần mủ ra khỏi trán trước khi nó trở nên nghiêm trọng hơn. Họ đã rạch một đường nhỏ trên đỉnh trán cô Nong Guang, sau đó dùng sức nặn sạch mủ ra. Sau 10 phút đồng hồ, phần mủ vàng mới được loại bỏ hoàn toàn. 

Tình hình sức khỏe của cô Nong Guang đã ổn định hơn, phần trán cũng dần trở lại hình dáng ban đầu. Chuyên gia da liễu Lisa Bickerstaffe cũng khuyến cáo các chị em rằng phẫu thuật thẩm mỹ rất nguy hiểm. Có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng sau khi tiêm filler không rõ nguồn gốc. Vì thế điều quan trọng là trước khi quyết định thực hiện bất kì phương pháp thẩm mỹ nào, bạn phải tìm được một cơ sở y tế uy tín được cấp phép.

Nguồn: Viral Press, Dailymail

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top