Bà mẹ Lâm Đồng chi 200 triệu ra Hà Nội chỉnh sửa nhan sắc

Đăng bởi: Khánh Đan - 14/6/2017 16:43 pm

Trần Thu Hà (27 tuổi) ở Lâm Đồng vốn là một thiếu nữ xinh đẹp, nước da trắng, dáng đẹp với 3 vòng nóng bỏng thời con gái. Tuy nhiên khi lập gia đình và làm mẹ của 2 con, ngoại hình người phụ nữ đã thay đổi hoàn toàn.

Hà tâm sự: "Trước khi sinh, em rất gọn gàng với cân nặng 49 kg. Sinh bé đầu tiên, em tăng 15 kg, tập aerobic giảm xuống còn 55 kg. Sinh bé thứ 2, cân nặng em lên 70 kg, bụng to toàn mỡ".

Hà luôn ấp ủ dự định hút mỡ bụng để cơ thể được gọn gàng hơn, loại bỏ vòng eo chảy xệ nhưng chồng cô phản đối. Sau hơn một năm tranh đấu tư tưởng với chồng, cuối cùng bà mẹ bỉm sữa cũng được thỏa nguyện.

Vợ chồng kinh doanh ảnh viện áo cưới, do vậy cô rất quan tâm đến ngoại hình. Khi bé thứ hai được một tuổi, Hà quyết tâm đi chỉnh lại nhan sắc.

Bà mẹ bỉm sữa quyết định hút mỡ bụng, treo ngực sa trễ, nâng mũi và nhấn mí. Bà mẹ 2 con cho biết: "Phẫu thuật hút mỡ bụng, làm ngực và nâng mũi cùng một lúc, 15 ngày sau cắt chỉ và nhấn thêm mí, nhà ở Lâm Đồng mà phẫu thuật tại Hà Nội nên chi phí đi lại khá tốn kém, tổng chi phí gần 200 triệu đồng". Chồng Hà ở nhà không yên tâm nên cũng đặt vé để bay ra Hà Nội chăm sóc, động viên vợ. 

Sau phẫu thuật 2 ngày Hà đã đi lại được. Cô được bác sĩ kê thuốc kháng sinh và dặn ăn kiêng một vài món như hải sản, thịt bò, rau muống... Nhờ vậy, Hà cũng giảm cân khiến thân hình thon gọn hơn nhiều. 

Sau phẫu thuật, Hà "lột xác" thành công, vòng eo "con kiến" đã trở lại, đôi gò bồng đào lại đẹp như xưa. Hà không còn mặc cảm về ngoại hình nữa. Bà mẹ 2 con chia sẻ: "Phụ nữ luôn phải đẹp, phụ nữ lấy chồng rồi càng phải gìn giữ và trùng tu nhan sắc".

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top