Bà mẹ giảm 70 kg trong một năm nhờ tự tập tại nhà

Đăng bởi: Nam Phương - 11/9/2017 10:19 am

Rachelle Hosick kết hôn từ năm 2007, khi cô 19 tuổi. Thời điểm đó, cô mặc váy cưới size 0. Sau hai lần sinh nở, Rachelle nặng 133 kg, liên tục chạm ngưỡng béo phì. Cô hoàn toàn mất tự tin vào bản thân vì ngoại hình quá khổ. 
Tháng 2 năm 2016, Rachelle bỗng dưng bừng tỉnh, cô nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ rất nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống chỉ vì thói quen ăn uống thiếu lành mạnh.
Hành trình giảm cân của bà mẹ hai con bắt đầu bằng việc loại bỏ tất cả đồ ăn nhanh. Cô tìm kiếm những thực đơn dinh dưỡng ở trên mạng và tự tay chuẩn bị đồ ăn mỗi ngày. "Chúng không chỉ tốt cho tôi mà còn cải thiện sức khoẻ cho cả gia đình". Ngoài ra, Rachelle còn tham gia cộng động Beachbody - một mạng lưới chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và tập luyện giảm cân giữa các huấn luyện viên thể hình và những người thừa cân. Vì không thể tới phòng tập gym mỗi ngày nên Rachelle chọn cách tự tập luyện theo các bài tập trên mạng trong căn phòng nhỏ của cậu con trai. 

Rachelle chia sẻ, hiện tại, cân nặng của cô là 63 kg và cô đã có thể diện lại chiếc váy cưới trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày kết hôn. "Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi yêu cảm giác khoẻ mạnh, cảm giác được bước ra đường mà không còn hoang mang trước ánh nhìn soi mói vào thân hình quá khổ của mình. Lần đầu tiên sau nhiều năm tôi đã tự sắm một chiếc gương toàn thân". 

Nguồn: Popsugar

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top