7 lợi ích bất ngờ của nước chiết xuất vỏ cây phỉ

Đăng bởi: Khánh Đan - 16/2/2017 08:40 am

Cây phỉ (witch hazel) thường mọc nhiều ở châu Á và Bắc Mỹ, hoa màu vàng, là loại cây bụi có thuộc tính làm mềm và dịu da. Chiết xuất cây phỉ chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh có thể giải quyết nhiều vấn đề về da và sức khỏe. Nó được sử dụng nhiều trong công thức dưỡng da của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng.

Nguồn: Leaf

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top