45 ngày 'lột xác' của chàng người mẫu Sài Gòn

Đăng bởi: Vivian Pham - 8/9/2017 10:56 am

Vốn mê vẻ đẹp "long lanh" của tài tử Hàn Quốc nên Dương Tiển quyết định chọn một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ sở kim chi để đại tu nhan sắc. 

Bác sĩ tư vấn gương mặt anh bị lệch nên cần phải sửa cả mí mắt, cằm, tiêm gọn hàm để cân đối hơn. Anh suy nghĩ rồi quyết định chọn gói phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Dương Tiển trải qua các cuộc phẫu thuật đại tu nhan sắc chỉ trong một ngày. Đầu tiên, bác sĩ đo đạc và tính toán các chỉ số rồi vẽ lấy dấu chi tiết, sau đó làm thủ thuật nhấn mí, xóa thâm quầng mắt. Tiếp theo anh nâng mũi S-line bằng sụn tự thân và nhân tạo, đặt silicone hai bên rãnh miệng, hút mỡ má và nọng cằm, độn cằm. Cuối cùng bác sĩ lấy mỡ ở đùi để tiêm vào trán, thái dương giúp gương mặt thon gọn hơn.

Đến nay các bộ phận "đập đi làm lại" trên gương mặt đã thành hình, Dương Tiển cho biết rất hài lòng khi thấy diện mạo cải thiện nhiều, nhất là gương mặt trở nên thanh tú hơn. Chàng trai hài lòng nhất là đôi mắt: "Trước đây trông mắt tôi hơi sụp, giờ đã cải thiện rất nhiều, có chiều sâu và thu hút hơn".

Nguồn: VnExpress

 

Chuyên mục: Làm đẹp

Back to Top