Phản ứng của bà mẹ khi bị con phá đám trên sóng trực tiếp

Đăng bởi: Khánh Chi - 20/3/2017 16:14 pm

Chương trình hài của New Zealand, Jono và Ben, đã mô phỏng lại video giáo sư Robert Kelly, bị hai con "phá đám" trên sóng truyền hình. Điểm khác biệt ở phiên bản lần này là Kate Wordsworth trong vai một bà mẹ trả lời phỏng vấn.

Khi con gái bước vào phòng, thay vì ngăn con lại thì Kate bế con và cho bé uống sữa rồi cô đưa đồ chơi cho cậu con trai nhỏ. Khi cậu con trai nhỏ xuất hiện trên xe tập đi, bà mẹ không hề bối rối mà chủ động đưa đồ chơi cho con.

Ngoài ra, Kate tiếp tục vừa trả lời phỏng vấn vừa làm việc nhà. Cuộc phỏng vấn không bị dừng lại, ngay cả khi một đội phá dỡ bom mặc áo chống đạn xuất hiện trong phòng. Sau đó một người người đàn ông chạy vào phỏng và hỏi: "Anh không thể tìm thấy một chiếc nữa đâu cả". Sau khi phỏng vấn kết thúc, Kate vui vẻ nói "Nào, đi tìm chiếc tất đó thôi".

Video hài hước này đã thu hơn hơn 35 triệu lượt xem trên Facebook và hơn 15 triệu lượt xem trên Youtube. Phiên bản này nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Một số người xem là nữ nhận xét video thật "hài hước" và phản ánh chính xác cuộc sống bận rộn của một bà mẹ đi làm. Tuy nhiên, không ít ý kiến, gồm cả nam và nữ, gọi video ấy là "phân biệt đối xử theo giới tính".

Nguồn: Jono and Ben

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top