Người cha đi khắp châu Âu thực hiện bộ ảnh tặng con gái

Đăng bởi: Ngọc Linh - 16/2/2017 13:38 pm

Nhiếp ảnh gia Josh Rossi đến từ Florence,Ý đã dành tặng một món quà đặc biệt cho cô con gái Nellee, 3 tuổi nhân dịp Valentine, đó là bộ ảnh cổ tích “Người đẹp và quái vật”. Josh chia sẻ: "Con gái Nellee 3 tuổi chính là công chúa nhỏ của tôi và ngay từ khi con ra đời, cháu đã có nhiều nét giống bố. Hồi bé, tôi cũng rất thích câu chuyện cổ tích này và trong mắt tôi, con gái giống như Belle. Bởi vậy, tôi đã nghĩ rằng, sẽ thật tuyệt vời nếu hiện đại hóa những chi tiết trong truyện. Con gái là Belle còn tôi đóng vai Quái vật".

Để biến mơ ước của con thành hiện thực, nhiếp ảnh gia 32 tuổi này đã đi đến 5 thành phố trong 5 ngày và mỗi nơi cách nhau khoảng 6 tiếng di chuyển để chụp lại hình ảnh của những tòa lâu đài cổ. Anh đến Milan, Florence, Como, Thụy Sĩ, Munich và Schwangau ở Đức, nghỉ chân tại một vài thị trấn nhỏ dọc đường đi. Bối cảnh trong bộ ảnh được anh chụp sẵn, sau đó hai bố con chụp tại studio và cuối cùng là khâu ghép người và cảnh bằng phần mềm. 

Đây không phải là lần đầu tiên ông bố 8x này thực hiện các tác phẩm nghệ thuật độc đáo dành tặng con gái nhỏ. Trước đây, Josh từng biến con gái thành các nhân vật chính trong bộ phim Cô bé quàng khăn đỏ, Hoa Mộc Lan hay Nữ siêu nhân Wonder Woman.

Nguồn: Babycenter

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top