Nữ sinh bị phạt trước trường vì xem phim khiêu dâm ở nhà

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 7 ngày trước

Trong đoạn video vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, một nữ sinh theo học tại trường Văn hoá và Giáo dục truyền thống Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh bị phạt vì đã xem phim khiêu dâm. Nữ sinh bị yêu cầu quỳ xuống trên sân khấu và cúi đầu trước ống kính camera. Đoạn video được quay tại chính ngôi trường trên. Sau đó nó đã được phát cho các sinh viên khác trong lớp xem. 

Trường học này cũng dạy sinh viên rằng họ không nên ngủ với nhiều hơn một người đàn ông. Giáo viên trong trường cho rằng tinh trùng từ những người đàn ông khác nhau có thể cực độc hại khi hoà chung và đó là hình phạt cho sự không chung thuỷ.

Ngoài ra, các nữ sinh cũng được dạy sống như "gà mái" vì mục đích sống của gà mái là đẻ trứng. Họ phải thức dậy từ lúc 4h30 sáng và làm việc trong 8 tiếng mỗi ngày. Một số nữ sinh đến trường học là do bị đưa đến để "cải tạo", một số khác do bạn bè giới thiệu.

Nhà trường không thu học phí nhưng sau khi tốt nghiệp nhiều sinh viên thường tặng lại thu nhập từ công việc cho nhà trường.

Beijing News, một tờ báo phát hành hàng ngày ở thủ đô Trung Quốc, bình luận rằng sự nổi tiếng của ngôi trường là sự xúc phạm đến tính hiện đại của Trung Quốc về bình đẳng giới. Tờ báo đưa ra một lời giải thích: "Tại sao phụ nữ lại sẵn sàng tiếp nhận tuyên truyền tự hạ thấp bản thân như vậy? Có lẽ họ đã bị đàn áp ở nhà và lớp đạo đức cho nữ giới đã giúp họ biện minh cho sự đàn áp mà họ phải chịu đừng và khiến cho cuộc sống bất thường của họ trở nên bình thường".

Nguồn: Weibo

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top