Màn lấy xe khỏi bãi của cô gái kiên trì nhất năm

Đăng bởi: Hiệp Lê - 5 ngày trước

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay chia sẻ một clip quay lại tình huống oái oăm mà một cô gái gặp phải trong sân để xe. Một cô gái đi từ phía trong ra sân đỗ xe và tìm cách để dắt chiếc xe của mình ra ngoài. Điều khiến mọi người chú ý nhất là sân để xe này đang trong tình trạng chật cứng, các xe máy xếp san sát nhau không còn lối ra khiến cô gái vô cùng khổ sở, loay hoay mãi để lấy được chiếc xe của mình.

Cô gái này khá đen đủi khi mà chiếc xe máy của cô nằm ở tít tận trong cùng của dãy xe. Trước đó, mọi lối ra vào đã bị chặn hết bởi các xe máy khác nên cô nàng đành phải dịch chuyển vị trí của từng chiếc xe xung quanh, tạo lối đi cho mình. Cứ tiến rồi lại lùi, lùi, rồi lại tiến, dắt hết xe này đến xe kia mà không thể nào thoát khỏi vị trí ban đầu nhưng cô gái vẫn kiên trì đến cùng. Mỗi lần nhích lên phia trước được một tí thì cô lại phải xuống xe để chỉnh lại các "chướng ngại vật" xung quanh.Sau gần 3 phút loay hoay, "vật lộn" với những chiếc xe máy, cuối cùng cô nàng cũng thành công dắt được chiếc xe của mình ra khỏi bãi đỗ.

Thoát khỏi bế tắc mang tên "nỗi ác mộng nhà gửi xe", các cư dân mạng đã "phong tặng" cô gái này danh hiệu "Cô gái kiên trì nhất". Không ít người phải bật cười vì những hành động loay hoay và có phần khổ sở của cô nàng được ghi lại trong clip. Tuy nhiên, đa số mọi người cũng tỏ ra đồng cảm với cô bạn này vì cũng từng gặp tình huống tương tự.

Nguồn: Facebook Phạm Hồng Anh

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top