Em họ Sandy Bích Ngọc yêu cầu nhà văn xin lỗi

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 6 ngày trước

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng đang cực sốc trước chia sẻ của một cô gái 30 tuổi - Sandy Bích Ngọc, tự nhận là nạn nhân của nạn xâm hại tình dục khi còn nhỏ. Cô gái này cũng chia sẻ về tâm sự của một bé gái 8 tuổi khác, về những điều thầm kín đau đớn mà bé gái phải chịu đựng khi bị chính người cha ruột lạm dụng. Và tình tiết khiến khán giả căm phẫn hơn nữa khi cô công khai tin nhắn của người cha nhắn cho con gái về những khoái cảm khi ông ta xâm hại con mình.

Tuy nhiên, khi dư luận còn đang đổ dồn về phía câu chuyện của nữ nhà văn chia sẻ thì một cô gái khác tự xưng mình là em họ Sandy Bích Ngọc lên tiếng vạch trần những lời nữ nhà văn nói về mình đều là giả dối.

Theo người em họ có tên Yến Trang này, Sandy Bích Ngọc là 1 người lười nhác, hám danh lợi, thích lấy chồng Tây và cực kỳ thích vào showbiz. Nhưng vì ngoại hình không có, tài năng nghệ thuật cũng không nên cô chỉ còn cách lừa đảo dối trá, tự thêu dệt lên những câu chuyện bi thương về xâm hại tình dục trẻ nhỏ - đề tài luôn thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Yến Trang khẳng định tất cả chuyện người chị nói bị người thân xâm hại năm 8 tuổi là hoàn toàn bịa đặt, nói láo. Người em này cũng cho hay, gia đình dòng họ trong đó có cả mẹ ruột của nhà văn cũng đã từ mặt Bích Ngọc từ lâu.

Cô gái này cho biết, mục đích cô muốn lên tiếng vạch trần chị gái mình vì cô không thể chấp nhận những câu chuyện mà Ngọc "tự biên, tự diễn". Sẽ có rất nhiều người bị Ngọc lừa vì những câu chuyện cảm động nhưng giả dối này. Thậm chí quy mô những người bị lừa sẽ không dừng lại ở trong nước mà còn cả thế giới.

Cuốn sách "Cát hay là Ngọc" được nữ nhà văn ra mắt đã thu hút sự chú ý của truyền thông nhưng những nội dung cô bôi xấu cả dòng họ đều không phải là sự thật. Không hề có chuyện ông nội xâm hại tình dục Ngọc. Yến Trang cho biết, trong suốt quãng thời gian 6 năm sống ở nhà ông ngoại của cô - cũng chính là ông nội của Bích Ngọc, cô không hề thấy chị gái mình có tâm lý bất ổn, hoảng sợ, tự kỉ.

Khi có người nghi ngờ những chia sẻ của mình, Yến Trang khẳng định "xin được lấy danh dự và tư cách con người của mình khẳng định 100% những điều đã nói ra ở những bài post về Sandy Bích Ngọc trong ba hôm nay cùng một bài vào tháng 7/2017 và một bài nữa vào năm 2016 hoàn toàn là sự thật. Nếu có dối trá dù chỉ một câu, xin sẵn sàng vào tù vì tội bôi nhọ và hạ nhục danh dự Bích Ngọc".

Hiện nhân vật chính của câu chuyện đang khóa Facebook và im lặng. Mọi người đều chờ đợi lời giải thích từ nữ nhà văn này.

Nguồn: FB nhân vật

 

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top