Dịch vụ cho thuê cả máy bay để chụp ảnh sống ảo

Đăng bởi: Minh Đăng - 8 ngày trước

Xuất phát từ xu hướng khoe của, khoe giàu sang nhung lụa của các thiếu gia con nhà giàu "Rich kids on Instagram", một công ty ở Moscow, Nga đã cho ra đời dịch vụ không tưởng: thuê máy bay để chụp ảnh sống ảo.
Tối thiểu chỉ với 11.000 rub, tương đương khoảng 200 USD, khách hàng có thể thuê studio là chiếc máy bay cá nhân được đỗ sẵn ở đường băng sân bay trong 1 giờ để tha hồ sống ảo. Khách hàng có thể rủ thêm bạn bè để share tiền, tự do mang các loại thú cưng và đồ đạc lên máy bay để tăng thêm độ chân thật cho những bức ảnh selfie.

Chiếc máy bay chỉ đứng yên 1 chỗ, nhưng chỉ cần vài thủ thuật, khách hàng sẽ dễ dàng có được những bức ảnh như đang bồng bềnh giữa biển mây ảo diệu. Dịch vụ cũng cho phép thuê kết hợp với các loại siêu xe đỗ bên cạnh máy bay, để khách hàng có thể đạt được vẻ sang chảnh nhất có thể. Tất nhiên, ngoài selfie, công ty cũng có cung cấp thêm nhiếp ảnh gia và người quay video chuyên nghiệp theo các gói thuê khác nhau.

Dịch vụ tưởng chừng như điên rồ này, thậm chí còn thu hút được nhiều người nổi tiếng, điển hình như: ngôi sao Justin Bieber, siêu mẫu thời trang Gianluca Vacchi, nam tài tử John Travolta hay ngôi sao Hollywood Jackie Chan.

Dịch vụ thuê máy bay để sống ảo tuy ra đời chưa lâu nhưng hiện rất đắt hàng. Khách thậm chí phải đặt trước mới có chỗ trống để thuê.

Nguồn: Instagram PrivateJetStudio

 

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top