'Cánh mày râu' đổ xô đi Thái Lan để tẩy trắng 'của quý'

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 11 ngày trước

Một phòng khám thuộc bênh viện Lelux ở Bangkok (Thái Lan) đã đưa ra một dịch vụ khá mới lạ dành riêng cho các quý ông mang tên tẩy trắng "của quý". Dịch vụ này áp dụng công nghệ 3D Vagina, nghĩa là dùng tia laser để loại bỏ các sắc tố có màu, đồng thời tẩy trắng dương vật cho nam giới.

Hàng tháng, bệnh viện nằm ở trung tâm của thủ đô Bangkok này đón tiếp khoảng 100 người đàn ông đến để được một lần trải nghiệm dịch vụ có một không hai này.

Dịch vụ lạ này được đưa vào thực hiện khoảng 6 tháng trước. Được biết, ý tưởng "không đụng hàng" được ra đời nhờ nhu cầu đặc biệt của một bệnh nhân nam nọ. Trong một lần tới phòng khám kiểm tra, ông này đã phàn nàn về việc "cậu bé" của mình quá thẫm màu và bản thân cảm thấy có chút... mặc cảm trong chuyện ấy. Nhận thấy đây có thể là vấn đề của nhiều mày râu, bệnh viện Lelux đã cho triển khai dịch vụ làm trắng để đáp ứng mong muốn cải thiện của bệnh nhân có nhu cầu.

Các bệnh nhân đăng kí trải nghiệm dịch vụ đặc biệt trên thường nằm trong độ tuổi từ 22 đến 55. Trong đó có rất nhiều người đến từ cộng đồng LGBTQ của Thái Lan.

Nguồn: Rapler.com

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top