Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ bị chồng lái xe chẹt chết

Đăng bởi: Thảo Ly - 5 ngày trước

Từ đoạn clip cho thấy, sự việc xảy ra vào ngày 1/9/2017, ngay khi một chiếc xe Mercedes dừng lại trên một đoạn đường nhỏ hẹp thì một người phụ nữ mặc áo đen chạy đến. Sau khi xác thực người lái xe là chồng mình, cô này cũng phát hiện ra có một cô gái đang ngồi thân mật bên cạnh người chồng. 

Lập tức, người phụ nữ áo đen chạy đến bên phía ghế phụ muốn mở cửa "nói chuyện" nhưng cô gái trẻ ngồi bên trong đã khóa chặt. Hai người xảy ra cãi cọ. Ngay lúc cô vợ muốn tìm chìa khóa xe từ trong túi thì chiếc xe bất ngờ chuyển động. Dù vậy, người phụ nữ vẫn bám tay cầm cửa không buông, đồng thời dùng tay còn lại đập lên thành xe yêu cầu người chồng dừng lại.

Tuy nhiên, chiếc xe lại càng đi nhanh hơn, kéo theo cô này đang bám chặt lấy tay cầm. Sau khi chạy theo xe một lúc, người vợ trượt chân ngã xuống rồi bị cuốn vào bánh xe và ngã ra đường, bất tỉnh.

Theo báo chí Trung Quốc, những nhân chứng có mặt tại hiện trường đã lập tức gọi xe cứu thương nhưng người phụ nữ vẫn không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm cho thấy, người vợ bị chết do đụng xe. Người chồng, giám đốc một công ty trong khu vực, sau đó đã đến trình diện ở sở cảnh sát.

Nguồn: Sina

 

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top