Ăn chơi quá đà, 'soái ca' trung niên nợ nần chồng chất

Đăng bởi: Hiệp Lê - 13/8/2017 09:54 am

Mặc dù đã ở độ tuổi 50, nhưng quý ông triệu đô người Ý Gianluca Vacchi, lại rất đam mê với việc đăng tải những tấm ảnh khoe thân sau múi, những chuyến đi chơi bằng du thuyền riêng đẹp lung linh cũng những cảnh tình tứ bên người tình của mình… lên Instagram.  Và sức hút của những tấm ảnh ấy cũng không hề nhỏ, khi mà số người theo dõi ông trên trang mạng xã hội này thuộc vào dạng “khủng”: 11 triệu lượt.

Nếu chỉ lướt qua những tấm hình mà ông đăng tải trên trang cá nhân, thì ai cũng sẽ nghĩ rằng Gianluca Vacchi  đang tận hưởng cuộc sống sướng thượng lưu của mình mà chẳng mảy may lo lắng về bất cứ chuyện gì. Nhưng thực chất thì vị đại gia này đang không hề thoải mái chút nào khi mà các mảnh giấy báo nợ cứ được gửi tới thường xuyên.

Mới đây, chiếc du thuyền của ông đã bị các chủ nợ tịch thu cùng với một số tài sản khác. Tất cả những việc trên chính là hậu quả của món nợ lên đến 10,5 triệu euro (khoảng 282 tỷ đồng). Và cũng vì thích khoe khoang mà Gianluca Vacchi đã nhận vô số lời chế giễu về cuộc sống giàu sang “trên danh nghĩa” chứ không thực tế của mình.

Tuy nhiên, giữa bão dư luận về việc nợ nần chồng chất của mình, ông Vacchi đã lên tuyên bố, “đó chỉ là một khoản nợ nhỏ” khi so sánh với khối tài sản khổng lồ của doanh nghiệp mà gia đình ông sở hữu. Hiện tại gia đình ông đang điều hành công ty IMA, một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đóng gói và kinh doanh dược phẩm.

Nguồn: Yan News

 

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top