10 tấm ảnh Instagram được nhấn like nhiều nhất thế giới năm 2017

Đăng bởi: Thảo Ly - 5/12/2017 14:46 pm

Mở đầu bảng xếp hạng 10 bức ảnh được nhấn like nhiều nhất trên Instagram năm 2017, chúng ta có hai bức hình của nữ ca sĩ Selena Gomez với 7 triệu và 7,1 triệu like. Một bức ảnh được chụp vào ngày sinh nhật lần thứ 25 của nữ ca sĩ, tấm hình còn lại khoe dáng vóc gợi cảm và nuột nà của cô khi đang tạo dáng bên xe đạp.

Xếp hạng 8, là một bức ảnh cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo chụp bên gia đình viên mãn của mình, thu về 7,2 triệu lượt thích.

Đứng thứ 7 và thứ 6 trong bảng xếp hạng 10 tấm hình của năm 2017 tiếp tục là những tấm ảnh chụp nữ ca sĩ Selena Gomez bên bạn trai Abel Tesfaye, còn được biết tới nhiều hơn với nghệ danh The Weeknd.

​Xếp hạng 5 với 8,2 triệu lượt thích là bức ảnh của cầu thủ bóng đá Ronaldo, trên tay anh là hai cô cậu sinh đôi dễ thương "của nhà trồng được".

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng năm 2017 là hình ảnh cặp song sinh nhà Beyonce - Jay-Z. Xếp thứ 3 trong năm vừa qua lại là một tấm ảnh thuộc về nữ ca sĩ Selena Gomez với 10,3 triệu like. 

Bức ảnh được like nhiều thứ 2 của năm 2017 cũng thuộc về tài khoản Instagram của cầu thủ bóng đá điển trai Ronaldo khi chào đón cặp song sinh ra đời, nhận về 11 triệu lượt like.

​Cộng đồng sử dụng Instagram đã cán mốc 800 triệu người dùng vào năm 2017 theo dữ liệu đánh giá từ công ty. Trong năm qua, bức ảnh cán mốc nhiều lượt thích nhất của cộng đồng này chính là hình ảnh "bụng mang dạ chửa" đẹp đẽ và mang tính biểu tượng của nữ ca sĩ Beyonce trước khi sinh hạ cặp đôi Sir Carter và Rumi.

Nguồn: Instagram

Chuyên mục: Cộng đồng

Back to Top