Xúc xích phô mai sốt cay ngọt

Đăng bởi: Thanh Thảo - 9 ngày trước

Nguyên liệu:
- Bánh gạo đã chần qua nước sôi, xúc xích, 3 nắm phô mai mozzarella, hạnh nhân.
- Nước sốt: 1 thìa canh tương ớt, 2 thìa canh sốt mayonnaise, 2 thìa canh tương cà, 5 thìa canh nước đường mạch nha, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc.
1. Rưới dầu vào chảo nóng sau đó cho bánh gạo đã chần qua nước sôi và xúc xích vào rán chín rồi vớt ra để ráo dầu.
2. Cho  1 thìa canh tương ớt, 2 thìa canh sốt mayonnaise, 2 thìa canh tương cà, 5 thìa canh nước đường mạch nha, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc vào chảo đun sôi làm nước sốt.
3. cho bánh gạo và xúc xích đã rán vào chảo nước sốt trộn đều cho thấm sốt.
4. Dồn xúc xích và bánh gạo vào giữa chảo, rắc phô mai mozzarella xung quanh sau đó đậy vung đun lửa nhỏ cho phô mai chảy là xong. 

Nguồn: Cookat Việt Nam

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top