Ức vịt chiên giòn sốt cam

Đăng bởi: Bích Trâm - 6 ngày trước

Ức vịt chiên giòn sốt cam với hương vị thơm nồng, đậm đà được làm từ những nguyên liệu:
- 2 miếng ức vịt không xương
- Muối và tiêu ( tùy khẩu vị )
- 2 muỗng cà phê vỏ cam bào
- 2 muỗng canh rượu cam
- 1 muỗng canh mứt cam
- 1 muỗng canh giấm
- 1 nhúm ớt bột
- 240 ml nước dùng
- 2 muỗng canh bơ lạt
- 1 muỗng cà phê bột mắp
Sau khi hoàn thành, bạn cắt nhỏ miếng thịt, bày ra đĩa và rưới nước sốt lên trên.

Nguồn: Food Wishes
Edited: Bếp Nhà Channel

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top