Tự làm Kimbap trứng & xúc xích

Đăng bởi: Hoàng Lê - 16/7/2017 16:00 pm

Nguyên liệu 
Cơm, lá kim (lá rong biển dùng làm cơm cuộn), xúc xích, muối, dầu vừng, 2 quả trứng gà, cà rốt, rau chân vịt, kem phô mai, 60g thịt bò băm
Gia vị thịt bò: xì dầu, đường, dầu vừng (dầu mè)
1. Cho muối và dầu vừng vào rau chân vịt đã chần qua rồi trộn đều
2. Rưới dầu vào chảo sau đó đập 2 quả trứng gà vào rán
3. Rưới dầu vào chảo sau đó cho cà rốt, muối, dầu vừng vào xào qua
4. Cho 2 cái xúc xích vào áp chảo
5. Rưới dầu vào chảo sau đó cho thịt bò băm, đường, xì dầu vào xào chín
6. Cho cơm lên lá kim dàn mỏng đều sau đó cho 2 cái xúc xích lên trên rồi cuộn lại
7. Cho cơm lên lá kim khác, bên trên cho 2 thìa canh kem phô mai, thịt bò xào, trứng rán và cà rốt, rau chân vịt lên rồi cuộn lại
8. Thái kimbap thành miếng vừa ăn, dùng tương ớt và vừng trang trí cho miếng kimbap xúc xích

Nguồn Cookat Việt Nam

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top