Thịt ba chỉ & khoai tây chiên

Đăng bởi: Hoàng Lê - 14 ngày trước

Nguyên liệu:
Dầu hạt cải, 2 miếng thịt xông khói, 6 tép tỏi, 3 củ khoai tây, 2 miếng bơ, 300g thịt ba chỉ, muối, bột tiêu.

Cách làm:
1. Cho dầu hạt cải vào chảo sau đó cho thịt xông khói và tỏi đập dập vào phi cho tỏi thơm thì vớt tỏi và thịt xông khói ra.
2. Đổ 1 nửa dầu vừa phi tỏi vào chảo sau đó cho 3 củ khoai tây đã luộc qua vào rán, cho thêm 2 miếng bơ vào chảo rán cùng với khoai tây.
3. Đổ phần còn lại của dầu vào chảo sau đó cho thịt ba chỉ vào rán, nêm thêm muối và bột tiêu cho thịt.
4. Vớt thịt và khoai tây để ráo dầu sau đó cho ra đĩa sau đó rắc tỏi và thịt xông khói đã phi ban đầu vào.

Nguồn: Cookat Việt Nam

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top