Pha chế một ly chanh tuyết thơm ngon tại nhà

Đăng bởi: Thanh Lam - 9 ngày trước

Để làm một ly chanh tuyết đúng điệu, chuẩn vị hoàn toàn không khó nhưng bạn cũng cần một chút sự khéo léo trong khâu định lượng nguyên liệu. Thành phần chủ yếu để làm chanh tuyết bao gồm nước lọc, nước đường, nước cốt chanh, vỏ chanh tươi và đá viên. Những nguyên liệu này tuy đơn giản nhưng nếu không cân chỉnh đúng rất dễ dẫn đến sai sót trong quá trình pha chế. Nếu nước lọc quá nhiều hoặc nước đường quá ít thức uống dễ bị nhạt, hay thêm bớt vỏ chanh không phù hợp sẽ khiến thức uống bị đắng. Ngoài ra, lượng đá không chuẩn dễ làm lỏng chanh tuyết thay vì sánh mịn.

Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top