Nhóm phượt check-in mỏm đá chông chênh gây tranh cãi

Đăng bởi: An Nhiên - 4/12/2017 16:46 pm

Gần đây, loạt ảnh và clip ghi lại cảnh nhóm bạn trẻ đứng trên mỏm đá cao, chông chênh giữa trời khiến nhiều người xôn xao. Hình ảnh được ghi lại tại núi Đá Chồng nằm ở tiểu khu 91, Bằng Cả (Quảng Ninh). Quá trình chinh phục mỏm đá cũng khiến nhiều người lo sợ vì độ nguy hiểm. Những bức hình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ quan điểm rằng việc leo lên mỏm đá cao và chông chênh là rất nguy hiểm. 

Một tài khoản bình luận: "Nhìn sợ quá, cho 1 tỷ mình cũng không dám lên. Nhìn cheo leo thế mà các bạn này cũng dám leo trèo". Người khác lại cho rằng: "Nhìn ảnh thôi cũng thấy thót tim rồi, leo lên thật chắc hoa mắt chóng mặt chết mất" 
Nhiều người cho rằng thực sự núi đá không cao và nguy hiểm như nhìn trên ảnh. Việc khám phá và mạo hiểm là sở thích của mỗi người. Khó khăn nhất chính là con đường dẫn lên ngọn núi.

Trước những tranh luận trên, chính quyền không có chủ trương cấm du khách đến tham quan núi Đá Chồng. Tuy nhiên du khách phải đảm bảo an toàn, không nên trèo lên đỉnh các mỏm đá.

An Nhiên (Tổng hợp)

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top