Mỳ phủ thịt cay và phô mai siêu hấp dẫn

Đăng bởi: Thanh Thảo - 11/10/2017 09:00 am

Nguyên liệu 
- 1 thìa canh tỏi băm, 2 thìa canh mirin, 1 thìa canh nước đường, 1 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa canh bột ớt, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc, 1 thìa canh dầu vừng (mè), muối vừng, 300g thịt ba chỉ
- 2 hộp mì ăn liền, 2 nắm phô mai mozzarella đun chảy, mùi tây
1. Trộn 1 thìa canh tỏi băm, 2 thìa canh mirin, 1 thìa canh nước đường, 1 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa canh bột ớt, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc, 1 thìa canh dầu vừng (mè), muối vừng làm nước sốt
2. Trộn 300g thịt ba chỉ vào nước sốt
3. Cho thịt đã trộn sốt vào chảo nóng áp chảo cho thịt chín rồi cắt thịt thành miếng vừa ăn
4. Úp chín 2 hộp mì, bỏ nước, trộn gói súp bột sau đó cho thịt ba chỉ đã rán chín lên trên mì
5. Đổ phô mai mozzarella đã đun chảy vào cốc mì sau đó rắc mùi tây là xong ^^

Nguồn Cookat Việt Nam

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top